Điều kiện liên thông từ Trung cấp KTHA lên Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, tôi quyết định học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur !

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm là ước mơ từ khi còn nhỏ của tôi. Tuy nhiên kỳ thi năm ấy tôi trượt Đại học chuyên ngành Xét nghiệm, phải nộp hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh. Quy định mới về tuyển sinh liên thông cho phép liên thông trái ngành giúp tôi có cơ hội học tập đúng với chuyên ngành yêu thích của mình mà không mất quá nhiều thời gian đi “đường vòng”.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Quy định mới nhất về tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe năm 2017 cho phép thí sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành cao đẳng Xét nghiệm trong trường hợp Học viên tốt nghiệp chuyên ngành khác. (Nếu học viên chưa có chứng chỉ này có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp liên thông nhiều đợt trong năm, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên liên thông có thể vừa học vừa làm, Nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt như sau:

• Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thời gian học cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Bằng cấp:  Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ liên thông:  Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp KTHA lên Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sinh viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành xét nghiệm

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bằng một trong hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường nhận hồ sơ học liên thông trung cấp KTHA lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn