Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

429

Cao đẳng Xét nghiệm là lĩnh vực có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế, thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn ở mức cao. Bởi vậy, hiện nay đây là ngành có sức hút rất lớn đối với nhiều người.

Học Cao đẳng Xét nghiệm

Học Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm Y học đang cần rất nhiều. Cùng với nhu cầu của xã hội trong chăm sóc sức khỏe, ngành Xét nghiệm y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều người quan tâm. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trường thí sinh cần phải đáp ứng một trong hai yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe.
  • Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, sư phạm).

Học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm với cơ hội việc làm cao.

Đối với những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành nhóm sức khỏe, việc học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có thể bổ sung rất nhiều kiến thức ngành Y phục vụ công việc hiện tại và tương lai của bạn.

Đối với những bạn tốt nghiệp các nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đăng ký học một ngành mới có thể giúp bạn có thêm cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau này. Bởi thực tế, đây là ngành xã hội đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao.

Công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm: Thực hiện xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây là ngành của y học hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

Nơi làm việc: Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Bạn cũng có thể trở thành chuyên viên tư vấn, thực hiện các công việc xét nghiệm tại các cơ sở y tế. Nếu có đam mê, bạn hoàn toàn có thể tham gia công tác giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại các viện nghiên cứu. Có thể nói, cơ hội việc làm đối với những người học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rất rộng mở.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm. Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường, cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn