Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm

561

Tôi được biết nếu tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông trái ngành, tôi đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, hiện tại muốn liên thông lên ngành Cao đẳng xét nghiệm, xin hỏi tôi có cần phải đáp ứng thêm điều kiện cụ thể gì nữa không?

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Dược

 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện để học liên thông lên ngành Cao đẳng xét nghiệm?

Từ năm 2017, Với quy chế tuyển sinh mới nhất đã cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

Quy chế tuyển sinh liên thông này có thể coi là cơ hội mới đối với nhiều thí sinh. Đặc biệt là đối với những người có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khi đã tốt nghiệp trung cấp một chuyên ngành sức khỏe bất kỳ.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với uy tín đào tạo ngành Y Dược lâu năm sẽ là môi trường tốt để bạn có thể theo học và phát triển theo định hướng nghề nghiệp của bản thân. Theo học tại trường, các bạn  sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế. Thí sinh muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong thời gian là 03 tháng.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng xét nghiệm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội, trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ người học có điều kiện tốt nhất khi thực hành. Với chất lượng đào tạo tốt, đầu ra của tất cả các ngành nói chung của ngành Cao đẳng xét nghiệm nói riêng đều được đảm bảo với khối lượng kiến thức tốt, có khả năng làm việc đáp ứng nhu cầu của các cơ quan công tác.

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng xét nghiệm hiện nay là rất cao bởi đây là một trong những ngành nghề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Y tế, hơn nữa nguồn nhân lực của ngành này còn đang hạn chế về số lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm có uy tín, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của trường.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn