Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học “Hot” nên điểm chuẩn các trường Cao đẳng Y Dược luôn ở mức cao. Đây chính là một trong những rào cản khiến nhiều thí sinh không thể thực hiện ước mơ của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cao hay thấp là câu hỏi của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh ngành học hấp dẫn này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Y Dược là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược luôn ở mức rất cao. Dưới đây là một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2017 như sau:

• Trường Đại học Dược Hà Nội – 28 điểm.
  • Trường Y học Y Dược Thái Bình – 26 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 26,5 điểm
  • Trường Đại học Y Dược TPHCM – 27,5 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 26,25 điểm

Có thể thấy, điểm chuẩn các trường đào tạo y dược rất cao. Tuy nhiên những thí sinh không tự tin vào học lực của mình cũng đừng lo lắng. Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như  chương trình học phù hợp với năng lực của người học để tiếp thu kiến thức được tốt nhất.

Hiện nay một số trường Cao đẳng Y Dược uy tín đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thay vì thi tuyển đầu vào, giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y uy tín chất lượng tại Hà Nội và trên cả nước. Đặc biệt năm 2018, Nhà Trường xét tuyển học bạ THPT miễn thi và có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó thí sinh có thể yên tâm về cả “đầu vào – đầu ra” khi theo học tại đây.

Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.