Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín tại thành phố Hà Nội?

Em muốn học Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng vẫn chưa lựa chọn được một địa chỉ học ngành Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội và không biết mức học phí tại trường có cao không?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín tại thành phố Hà Nội?

Đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược tại Hà Nội có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Yếu tố tạo nên sự khác biệt không thể bỏ qua khi học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng có bệnh viện riêng, ngoài phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Nằm trong trọng tâm đào tạo của Trường, mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Khi đăng tuyển sinh ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo trực tiếp từ những giảng viên giàu chuyên môn, ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước. Song song với đó là môi trường đào tạo ngành Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Khung chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh: Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT đây cũng là điều kiện để theo học Cao đẳng Dược TP HCM. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Đặc biệt trong hệ thống chương trình học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh nâng cao hiểu biết và bằng cấp, thuận lợi trong quá trình xin việc sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng trong phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn