Địa chỉ đào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn Bộ Y tế

325

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định thành công của người học, vậy địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Địa chỉ đào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược  đều mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nên đã có rất nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh là lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Theo các chuyên gia đầu ngành giáo dục nhận định, hình thức này không chỉ giúp các thí sính mở rộng cơ hội mà còn là điều kiện kiên quyết tuyển dụng nhân sự năm tới đây của Bộ Y tế thay đổi cũng như việc thi tuyển công chức, viên chức tại nơi mình công tác và làm việc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều dưỡng là nhóm ngành được xếp vào nhóm ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Theo đó, ngành Điều dưỡng không chỉ đem lại những cơ hội việc làm trong nước mà những thí sinh quyết tâm theo học chuyên ngành này còn có nhiều cơ hội để phát triển việc làm trong tương lai. Tuy nhiên theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những cử nhân muốn mở rộng cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước thì cần thực hiện đúng việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế, đó là bắt buộc các thí sinh phải có bằng cấp Cao đẳng trở lên. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp là việc làm cấp thiết hơn bao giờ hết.

Theo đó, các thí sinh cũng cần chọn lựa đúng địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, việc học ở địa chỉ đào tạo uy tín sẽ là cơ hội để các bạn trẻ phát triển tương lai. Một trong những địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin và nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo đó chương trình đào tạo của Nhà trường đặc biệt chú trọng đến kỹ năng tay nghề, theo đó Nhà trường xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội học tập, cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học với các vận dụng thí nghiệm đặc biệt, chuyên dụng dành riêng cho ngành. Do đó, hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều là những cử nhân Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước hài lòng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất để các sinh viên có thể theo học với mức học phí không thể tiết kiệm hơn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chắc hẳn câu hỏi: “Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở địa chỉ nào?” của các thí sinh đã có câu trả lời, để các thí sinh có thể nắm được rõ thông tin hơn nữa, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin cung cấp đầy đủ thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với;

 • Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp.
 • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước
 • Thời gian xét tuyển: Nhiều đợt trong năm
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, nhà trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7, chủ nhật)
 • Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được phép Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn.
 • Học phí: Học phí được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ thi tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ thi tuyển vào thời gian nhiều đợt trong năm, nên khi có nhu cầu các thí sinh có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.