Đề thi thử môn Sinh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi với nhiều kiến thức cơ bản, trọng tâm mang tính chất khảo sát, thích hợp cho các bạn ôn thi khối B, tổ hợp môn Sinh luyện tập, củng cố kiến thức đã học.

Đề thi thử môn Sinh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổng hợp được đề thi thử kiến thức môn Sinh cho các sĩ tử cùng thử sức.

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Bình Xuyên

Đáp án  đề thi môn Sinh học

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong những năm qua, với sự phấn đấu không ngừng nghỉ để đào tạo ra những sinh viên Cao đẳng Y Dược chất lượng đã có rất nhiều trường học nâng cao chất lượng, một trong số đó phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Nhà trường đã đào tạo ra nhiều cán bộ giỏi tay nghề cho đội ngũ nhân lực ngành Y Dược nói chung. Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây là điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào. Hồ sơ xin gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131