Đề thi thử có đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Nhằm giúp sĩ tử chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội giới thiệu đề thi thử môn Vật lý tại trường chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Đề thi thử có đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Mới đây trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đã công bố đề thi thử có đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018 với mong muốn các em học sinh có thể tham khảo, tự đúc rút cho mình kinh nghiệm về cấu trúc đề thi cũng như phân bố thời gian và mẹo làm bài nhanh, chính xác nhất.

Đặc biệt chỉ còn thời gian ngắn nữa là kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ chính thức diễn ra nên công tác đào tạo, học tập tại các trường cũng dần chạy theo “nước rút”, chuẩn bị những hành trang cuối cùng cho ngày trọng đại. Công tác tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Đại học cũng đang dần hoàn tất và sẵn sàng cho một mùa tuyển sinh mới. Theo đó nếu các sĩ tử có mong muốn học tập tại ngôi trường Đại học, Cao đẳng nào trên cả nước cũng cần đảm bảo tốt nghiệp THPT và cần tập trung cao độ trong thời gian này.

Sĩ tử tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia.

Dự thảo mới nhất về sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy chế tuyển sinh ĐH và tuyển sinh CĐ (nhóm ngành đào tạo giáo viên) hệ chính quy của Bộ GD&ĐT đã diễn ra. Theo đó mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp được giữ mức 1 điểm, nhưng điểm giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư) điểm, tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10. Điều này cũng có nghĩa, mức điểm ưu tiên khu vực đã giảm nên các sĩ tử cần phải tập trung cao độ, tận dụng khoảng thời gian cuối cùng này để ôn luyện.

Để giúp các em có thêm những kinh nghiệm cũng như va chạm nhiều hơn với những đề thi tương tự như đề thi trong kỳ thi THPT Quốc gia, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội giới thiệu đến bạn bộ đề thi thử có đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Đáp án đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Là một trong những người đã trải qua nhiều kỳ thi, thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Nếu các em chịu khó, chăm chỉ làm những đề thi dạng kiểu đề thi thử môn Vật lý tại trường chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An thì các em dễ dàng rút cho mình được những kinh nghiệm cũng như trang bị những hàng trang tốt nhất”.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến rất gần nên các sĩ tử cần chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để có thể hoàn thành tốt bài thi. Hi vọng với những chia sẻ trên, sĩ tử có thể chuẩn bị tốt nhất để dành điểm số cao nhất.