Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối tại Quận Đống Đa

314

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối là cơ hội giúp học viên vừa học vừa làm thuận lợi, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

 Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối tại Quận Đống Đa

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối tại Quận Đống Đa

Rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành nghề khác có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối các ngày trong tuần giúp học viên vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối

Ông bà ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, cho thấy vai trò quan trọng của lĩnh vực Y Dược trong đời sống xã hội. Đói ăn rau, đau ăn thuốc –Dược sĩ là người trực tiếp giúp con người điều trị bệnh hiệu quả và duy trì cuộc sống khỏe mạnh thông qua những viên thuốc.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi nhân lực ngành Dược vẫn ở mức hạn chế. Rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành nghề khác có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng nhu cầu xã hội nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối các ngày trong tuần giúp học viên vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín với các hệ đào tạo chính bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược; Liên thông Cao đẳng Y Dược, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên, môi trường đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên năm chắc kiến thức Dược học cơ bản cũng như chuyên ngành. Không chỉ đào tạo lý thuyết, Nhà trường còn chú trọng nâng cao tay nghề thực tế cho học viên nhờ quá trình thực tập thường xuyên tại Bệnh viện, các Công ty thuốc, Quầy thuốc lớn trên địa bàn Thành phố.

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị thực hành phục vụ học tập cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi Y lý, sâu Y đức. Chương trình học gắn liền lý thuyết và thực tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur trực thuộc Nhà Trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu công việc cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí tiết kiệm, điều kiện tuyển sinh dễ dàng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn khung giờ học khác là cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật tùy thuộc điều kiện và nhu cầu của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ: Sau khi hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Quận Đống Đa thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.