Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

364

Đẩy mạnh mục tiêu giảng dạy “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành
Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Ý thức được sứ mệnh trong đào tạo cán bộ y tế chất lượng cung cấp tới bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã vạch ra cho mình mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong hai trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên tại hà Nội có bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân, đồng thời là nơi thực hành, thực tập của các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị, vật dụng,…được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm để đưa ra được kết quả phân tích chính xác nhất từ mẫu phẩm được xét nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Nhờ được tiếp xúc, cầm trên tay những dụng cụ xét nghiệm, tự mình khám phá những điều bí ẩn mà chỉ qua lăng kính trang lĩnh nghiệm xét nghiệm bạn mới thất mọi điều thật kỳ diệu không giống thực thể mà bạn vẫn biết. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú đối với người học mà còn là cách giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về mặt lý thuyết đã được hướng dẫn trên lớp và thạo tay nghề khi được tự tay thực hiện. Điều này sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Đặc biệt chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH sẽ giúp sinh viên yêu tâm về kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, đã có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước là điểm nhấn không thể bỏ qua giúp sinh viên có những bài học kinh nghiệm thực tế quý báu từ họ.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trước nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ dự tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Chỉ sau thời gian đào tạo 3 năm, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên cấp bậc cao hơn hoặc có thể đi làm ngay nếu trúng tuyển tại các cơ sở y tế tuyển dụng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh cũng như các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Y Dược, bạn có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131