Đăng ký ngay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Các thí sinh đang có bằng Trung cấp Dược cần phải đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay hôm nay để có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, với cơ hội việc làm rộng mở.

Đăng ký ngay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay thắc mắc về giá trị về tấm bằng học liên thông sau khi ra trường trước khi quyết định nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược? hay như học liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường có mở được nhà thuốc không? Đây là những thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ.

Học liên thông Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Từ năm 2017, quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng sự điều chỉnh tạo điều kiện cho học viên Trung cấp liên thông Cao đẳng Y Dược thuận lợi hơn. Theo đó thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược nhưng không tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành vẫn có thể học theo mong muốn của mình khi đáp ứng điều kiện :

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (ngoại trừ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là tấm “vé thông hành” quan trọng nhất giúp thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành vẫn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược dễ dàng. Nhằm đáp ứng được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131