Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

374

Thật sai lầm khi nghĩ học Cao đẳng Dược chỉ có thể đứng quầy bán thuốc, những cơ hội dưới đây sẽ khiến bạn phải “bất ngờ” vì những công việc tiềm năng mà ngành Dược đem lại.

Học Cao đẳng Dược là “đánh bay” tình trạng thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược là “đánh bay” tình trạng thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược là “đánh bay” tình trạng thất nghiệp

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược cho thấy, tình trạng thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường kéo theo rất nhiều các dịch bệnh mới, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của con người. Nghĩa là sức khỏe của con người đã do yếu tố này “nắm gọn”. Theo đó, công nghiệp kinh tế phát triển thì sức khỏe con người người ngày càng “lâm nguy”. Đứng trước tình trạng báo động về sức khỏe con người như vậy thì nhà nước, nhân dân đang đòi hỏi Bộ Y tế đưa ra những biện pháp “cứu nguy”, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhiều hơn nữa. Nhưng thật đáng buồn khi của nhân ngành Dược cũng còn đang thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế, phòng khám. Các công ty Dược phẩm, nghiên cứu các công thức thuốc cũng thiếu một nguồn lực lớn không kém. Đây là cơ hội mở rộng việc làm, tránh được tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp nhưng cũng là thách thức rất lớn cho những cử nhân theo học ngành Dược.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược chính quy chỉ có thể đứng quầy bán thuốc mà trên thực tế có rất nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập khủng mà bạn sẽ phải bất ngờ.

Nghiên cứu các công thức thuốc

Bạn có biết để có được các sản phẩm thuốc đến tay người tiêu dùng thì phải trải qua các bước nghiên cứu dược phẩm công thức để tạo ra thành phẩm hay không? Trên thực tế đây là một mắt xích quan trong trong chu trình hoạt động của ngành dược. Ở vị trí nghiên cứu công thức thuốc này, các cử nhân không chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp tư nhân mà còn có thể làm cho các cơ quan nhà nước, các bệnh viện, trường đại học lớn.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Dược sĩ bào chế thuốc

Sau mắt xích quan trọng nghiên cứu thuốc thì các cử nhân ngành Dược sẽ đi sâu vào quá trình chế biến, bào chế ra các loại thuốc thành phẩm. Mặc dù các công ty sản xuất thuốc, dược phẩm đều có hệ thống sản xuất tự động nhưng để có thể vận hành các thiết bị máy móc cũng như giám sát toàn bộ quá trình sản xuất vẫn cần có những Dược sĩ có chuyên môn dược học sâu chịu trách nhiệm. Vì thế, công việc này đòi hỏi những cử nhân phải tốt nghiệp ở những ngôi trường chú trọng khả năng thực hành thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những ngôi trường đó.

Trình Dược Viên

Khởi điểm là một ngành học mới lạ nhưng với mức thu nhập cao đã khiến nhiều bạn trẻ phải “sục sôi” vì ngành học này. Trình Dược Viên là nghề đảm nhiệm chức trách phân phối, tiếp thị thuốc đến tay người tiêu dùng, đó cũng là công việc mà nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiêm Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang đảm nhận, vì thế bạn có thể tham gia đăng kí học để có thể là ứng cử viên cho nghề Trình Dược Viên đầy tiềm năng này.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho các củ nhân tốt nghiệp cao đẳng dược chính quy như kiểm nghiệm chất lượng thuốc, nghiên cứu dược liệu bào chế ra thuốc, làm việc tại các bệnh viên, mở quầy kinh doanh thuốc. Qua những chia sẻ trên, bạn đã nhận định được việc học ngành Dược có cơ hội việc làm cao, mức thu nhập “khủng’. Nếu quyết định theo học và muốn tìm cơ sở đào tạo tốt, uy tín nhất thì bạn có thể đăng kí học tại địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131