Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 “nhanh kẻo muộn”

434

Ngành Dược được xếp vào nhóm ngành “không bao giờ thất nghiệp”. vì thế trong năm 2018 nhiều bạn trẻ đã có bước đi thông minh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để được “đổi đời”.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chấp nhận thất nghiệp

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chấp nhận thất nghiệp

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chấp nhận thất nghiệp

Thay vì việc phải sống chung với tình trạng thất nghiệp bởi không có việc làm hay chấp nhận những đồng lương lương ít ỏi mà công sức bỏ ra lại quá lớn thì ngay thời điểm này bạn nên tìm hiểu những ngành học thị trường đang khát nhân lực và ở thời điểm nào thì con người cũng cần đến. Con số 200.000 cử nhân chưa thể “đếm hết” những cử nhân thất nghiệp khắp các chuyên ngành, chính điều này đã gây ra những áp lực không nhỏ cho tất cả các sinh viên. Theo nguồn Tin ngành Y Dược, con số thất nghiệp này đã đề lại những hậu quả nghiêm trọng và gây ra sự lãng phí nhân lực cho xã hội, bản thân người học cũng tốn kém tiền của theo học mà sau khi tốt nghiệp không nhận được mức lương xứng đáng. Do đó, muốn xây dựng một tương lai xán lạn thì ngay từ ban đầu bạn nên đề ra định hướng phát triển tương lai, tìm hiểu ngành học nào có thể đem lại thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra và không bao giờ thất nghiệp.

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho biết, ngành Dược trong nhiều năm liền luôn được giữ ở vị trí “quán quân” số lượng người theo đuổi. Không chỉ đem lại những cơ hội việc làm lớn mà ngành này còn đem lại nguồn thu nhập cao. Theo thống kê đã có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” vì tình trạng “khát” nhân lực vẫn tiếp diễn. Vì vậy, quyết định chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì việc ngồi “ than thở” thất nghiệp và hệ số lương thấp sẽ là quyết định cả đời bạn không “hối hận”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Theo thống kê hiện nay có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành y dược nhưng để tìm kiếm một ngôi trường có nội dung đào tạo chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thật hiếm thấy. Những minh chứng về các cử nhân tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo xác thực nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Cập nhật được tình trạng khan hiếm nhân lực của xã hội cùng niềm tin yêu của các thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Theo đó các thí sinh sẽ được hưởng lợi như một sinh viên đào tạo chính quy, được đào tạo bài bản nội dung sâu chuẩn Bộ Y tế là việc nâng cao kỹ năng thực hành trong các bài giảng, tiết học. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với từng đối tượng theo học (từ 18 – 20 tháng).  Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các trường Đại học Y Dược. Do vậy, các thí sinh hãy nhanh chóng làm đơn xin xét tuyển kẻo lỡ mất những cơ hội việc làm tiềm năng này.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, bao gồm các giấy tờ

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131