Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có thể học ở đâu?

302

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết để lấy được chứng chỉ chuyển đôi ngành Xét nghiệm thì phải học ở đâu?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có thể học ở đâu?
Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có thể học ở đâu?

 Chuyển đổi ngành Xét nghiệm như thế nào?

Từ năm 2017, tất cả những đối tượng đã có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Những thí sinh liên thông chéo ngành như Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2018 thì có thể đang ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 3 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và lấy được lấy chứng chỉ chuyển đổi, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường. Đây cũng là thời gian mà Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo 1,5 năm.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2018
Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2018

Bên cạnh đó thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 khung thời gian học tập sau: Thí sinh có thể học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian giúp các thí sinh có thể vừa đảm bảo được công việc học tập vừa có thể vẫn hoàn thành tốt công việc đang đảm nhận để trang trải cho việc học tập và sinh hoạt.  Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Xét nghiệm);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cũng giống như đào tạo chương trình Cao đẳng Y Dược khác, ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo phương châm lý thuyết gắn liền thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và nhà tuyển dụng khó tính. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.