Chuẩn hóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của Bộ Y tế

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược được xem là yêu cần cấp thiết đối với ngành Y tế Việt Nam trong năm 2019, để thực hiện được điều này rất nhiều thí sinh đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược.

Chuẩn hóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của Bộ Y tế

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để thực tế cho thấy điểm yếu của đội ngũ nhân lực Dược sĩ ở Việt Nam hiện nay đa phần là trình độ trung cấp, những kỹ năng như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm… còn yếu kém. Chính vì thế chương trình đào tạo ngành Dược sĩ cần được chuẩn hóa để đảm bảo chất lượng đầu ra của Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà Trường luôn được cập nhật đổi mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo Dược sĩ truyền thống. Theo đó sẽ gia tăng thời lượng các giờ thực hành và giảm tải số giờ lý thuyết, sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng nghề Dược sĩ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược của các Dược sĩ trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 nhiều đợt trong năm. Điều kiện để đăng ký dự tuyển là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược). Thời gian đào tạo: 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội