Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có lẽ là câu hỏi không thể thiếu trong danh sách những vấn đề liên quan đến quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển dụng nhân sự mới quy định trong năm 2021 tới đây sẽ chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên, vì thế đã có không ít các thí sinh đổ xô nhau đi đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược, đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Do đó một câu hỏi được đặt ra là: Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Với câu hỏi này Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời như sau:

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Cũng giống như các năm trước, về cơ bản quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 sẽ không có gì thay đổi nhiều. Vì thế đề án tuyển sinh năm học 2018 vẫn dựa theo quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra. Theo đó điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nếu các đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Ngoài ra, các thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện như: có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, điều kiện tuyển sinh trên cũng sẽ được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…và một số các ngành đào tạo khác của Nhà trường.

Cụ thể, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào nhiều đợt trong năm, đồng thời mỗi đợt tuyển sinh cũng không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển. Vì thế, chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Nếu như thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 3 năm thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ được rút ngắn hơn bởi các thí sinh sẽ không phải theo học các mộn cơ sở, các môn phụ mà thay vào đó là các môn chuyên ngành, chuyên môn và khả năng thực hành công việc. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm, các thí sinh có thể lựa chọn các giờ học của mình ngoài khung giờ hành chính đêt đảm bảo được công việc hiện tại cũng như kinh tế theo học. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh đã có đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông .
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi các thí sinh đã hoàn thiện đủ hồ sơ xét tuyển có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường mà không cần lo lắng đến chỉ tiêu hay học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu? Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.