Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT.

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế: 6720602

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo 3 năm.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Tổng quan về ngành Xét nghiệm và cơ hội việc làm của ngành Xét...

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn chưa hiểu rõ ngành xét nghiệm y học là gì và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào? Hướng dẫn...

Đổi đời nhờ 3 nghề cực HOT trong khối ngành Y dược

Giới trẻ hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là việc làm. Hàng triệu thanh niên được đào tạo tốt và có năng lực nhưng vẫn thất nghiệp vì chọn nghề không phù hợp. Khi nào...

Địa chỉ “vàng” để theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà...

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2018 là điều không hề dễ dàng đối với nhiều thí sinh. Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm...

Những điều thí sinh cần biết về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hiện đang là một ngành học thu hút được số lượng lớn sinh viên theo học vậy ngành học này là gì và sau khi ra trường sinh viên có thể làm những công việc gì? Địa...

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh của Nhà trường. Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018...

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét...

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu là thắc mắc của nhiều thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất Hà Nội 2018

Nếu muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai thì thí sinh cần được rèn giũa tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tốt nhất.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nếu mong muốn học chuyên ngành Xét nghiệm theo kế hoạch thì thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì? Thi tuyển, xét tuyển hay kết hợp cả hai là vấn đề thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo đảm bảo theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất năm 2018

Thí sinh cần đảm bảo tất cả các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất năm 2018 nếu muốn theo học Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Thông Tin Nổi Bật

Trải lòng bác sĩ, y tá trực đêm mới biết đêm dài

Nỗi vất vả mỗi đêm một khác, chỉ khi trời sáng bàn giao ca, các bác sĩ, y tá mới thở phào nhẹ nhõm để bắt đầu một giấc ngủ vội khi ngày mới bắt đầu.
Học Văn bằng 2 Cao đnagử Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Vai trò quan trọng của một Điều dưỡng nha khoa

Người điều dưỡng nha khoa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho cả bệnh nhân và cộng đồng.

Nữ sinh 9x chọn Sư phạm thay vì Ngoại thương

Lê Phương Anh hiện là sinh viên chuyên ngành Sư phạm Ngôn ngữ và Văn học phương Tây, Viện tiếng Nga quốc gia Puskin ở Moscow (Nga).
Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ...

Nhiều bạn trẻ băn khoăn muốn đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mà không ảnh hưởng tới việc đi làm thì nên học ở đâu?

Bạn “trả giá” thế nào cho bác sĩ?

“Bác sĩ là người mong muốn nhất người bệnh của mình khỏe lại, điều đó đánh giá một cách mạnh mẽ nhất giá trị của một bác sĩ...”