Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thông báo tuyển sinh

384

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng lớn của thí sinh.

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thông báo tuyển sinh
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nắm bắt những thông tin về cơ hội phát triển của ngành cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y – Dược chất lượng bổ sung vào bộ máy ngành Y tế đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay. Đặc biệt sự nhận thức của các bạn trẻ sau khi bước qua thời áo trắng em đến trường về những cơ hội việc làm của ngành cũng như xã hội đang cần gì từ những thế hệ tương lai. Theo đó không ít bạn trẻ quyết định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Đáp ứng mong muốn học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao cho ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Căn cứ vào quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo; chỉ cần bạn đảm bảo những điều kiện xét tuyển thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

– Phạm vi tuyển sinh: trên phạm vi toàn quốc

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

 • Thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện đơn sau là có thể hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển và có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đảm bảo được những điều kiện trên, bước tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua chính là hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược
 • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Khi đã trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm. Đây là thời gian vô cùng quý báu để mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai cũng như những sinh viên Cao đẳng Y nói chung có thể tìm hiểu những kiến thức chuyên môn mà trước đó bạn chưa biết, được rèn luyện tại phòng thực hành, thí nghiệm được Nhà trường đầu tư xây dựng. Nhờ những buổi thực hành, thực tế tại bệnh viện, phòng thí nghiệm mà các sinh viên sẽ có những kiến thực, kinh nghiệm chuyên môn mà không phải ai cũng có.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua những giảng viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên có nhiều hơn kiến thức, được giải đáp những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn. Đây sẽ là chằng đường, thời gian sẽ khiến bạn nhớ mãi trong sự nghiệp học tập của mình!

Mọi thông tin về tuyển sinh bạn có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.