Bệnh viện Đại học Y Dược tuyển dụng nhiều vị trí lương hấp dẫn

Bệnh viện Đại học Y Dược (UMC) thuộc Đại học Y dược TP.HCM đang tuyển dụng rất nhiều vị trí lương hấp dẫn, chế độ ưu đãi tốt.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Giới thiệu về bệnh viện

Bệnh viện Đại học Y Dược (UMC) trực thuộc Đại học Y dược Tp. HCM là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân TPHCM và các khu vực lân cận.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đại học Y Dược luôn khẳng định trách nhiệm của mình trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất. Mục tiêu hướng tới

• Phát huy thế mạnh của một trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên khoa sâu có chất lượng cao.
  • Là nơi nghiên cứu khoa học trong sư nghiệp phát triển y học nước nhà.
  • Đào tạo nâng cao và chuyển giao kỹ thuật cho tất cả các cơ sở y tế trong cả nước và các nước trong khu vực.

Vị trí tuyển dụng

Để đưa Bệnh viện mới vào hoạt động, Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM kính mời các ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng ứng tuyển vào các vị trí công việc sau:

Bác sĩ:

• Trình độ chuyên môn Gây mê hồi sức, Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức cấp cứu: nội trú bệnh viện và sau đại học.
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh (trình độ B trở lên).
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện hạng 1.

Điều dưỡng

• Trình độ chuyên môn: Điều dưỡng trung cấp trở lên tốt nghiệp Đại học Y Dược và Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp (trình độ A trở lên).
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện hạng 1.

Thư ký Y khoa

• Tốt nghiệp ngành Thư ký Y khoa.
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp (trình độ B trở lên).
  • Trình độ tin học: thành thạo vi tính văn phòng.

Tuyển dụng nhiều vị trí tại Bệnh viện Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

• Đơn đăng ký dự tuyển viết tay (giấy A4, dán hình).
  • Sơ yếu lý lịch khai rõ ràng, trung thực, đầy đủ quá trình công tác, học tập (theo năm) có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (đóng dấu giáp lai hình, không nhận bản photo).
  • Lý lịch khoa học (các đề tài nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm, khen thưởng, tham gia công tác xã hội…).
  • Bản sao văn bằng chuyên môn có thị thực.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học có thị thực.
  • Các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
  • Sổ học tập (bảng điểm) đối với ứng viên mới tốt nghiệp.
  • Quyết định xuất ngũ, quyết định kết nạp đảng viên (nếu có).
  • Giấy chứng nhận con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh (nếu có).
  • Quyết định chấm dứt HĐLĐ của các đơn vị cũ (nếu có).
  • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe có giá trị trong 6 tháng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu có thị thực
  • Ứng viên vui lòng xếp hồ sơ theo thứ tự từ 01 đến 12

Mọi thông tin xin liên lạc:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – P11 – Q.5 – Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3952 5359     Fax: (08) 3950 6129
Email: nguyenthao.nt@umc.edu.vn

Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ nộp trực tiếp về Phòng Tổ chức Cán bộ “từ 14h00 đến 16h00 vào các ngày từ thứ 3, thứ 5 trong tuần”.
Sơ yếu lý lịch vui lòng in 2 mặt.

Đội ngũ Y Bác sĩ đang thiếu trầm trọng

Ngành Y Dược là một trong những ngành vô cùng quan trọng trong cuộc sống xã hội hiện nay, chính vì vậy để có thể trở thành một trong những cán bộ trong ngành Y Dược. Tại một số Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đã và đang đào tạo lĩnh vực ngành Y Dược.

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, nhiều năm liền được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây, khi tham gia học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp thí sinh trau dồi kỹ năng tay nghề. Với chương trình học bám sát thực tế, nội dung chuẩn khung mà Bộ đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!